TIN TỨC DỰ ÁN

Sunshine Group “thắng lớn” tại lễ trao giải Dot Property Awards 2019

Tối ngày 25/7, lễ trao giải thưởng Dot Property VietNam Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon. Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group đã xuất sắc được vinh danh ở 5 hạng mục giải thưởng quan trọng bậc nhất.

sunshine city

Sunshine City  ẵm giải "Nhà ở hạng sang tốt nhất"

Dot Property Vietnam Awards được biết đến là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng này nằm trong hệ thống giải thưởng Bất động lớn nhất châu Á Thái Bình Dương Dot Property Asia Awards. Một hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất. Chính vì vậy, chủ nhân của các giải thưởng đều rất xứng đáng.

Lễ trao giải năm 2019 được diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của góp mặt của hàng trăm khách mời là lãnh đạo cấp cao, đại diện các chủ đầu tư uy tín, tên tuổi, đơn vị nghiên cứu uy tín trên thị trường CBRE, Savills; các đơn vị báo chí lớn như tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes, kênh Truyền hình FBNC ....

FBNC

Kênh truyền hình nổi tiếng FBNC góp mặt tại lễ trao giải


Tại buổi lễ này, Sunshine Group đã xuất sắc mang về 4 giải thưởng quan trọng bao gồm: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn; Thiết kế quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019 cho dự án Sunshine Diamond Bay; Giải thưởng Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam - Diamond River và Giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home. Đặc biệt, thông qua những hình ảnh và thông tin ấn tượng về dự án, Sunshine Diamond River còn xuất sắc giành được giải thưởng Dự án yêu thích nhất. Giải thưởng bình chọn này là minh chứng rõ ràng nhất cho những tin tưởng và kỳ vọng của các nhà đầu tư cũng như khách hàng vào một công trình tầm cỡ của Sunshine Group.
Xem thêm:
chung cư quận 7

Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án yêu thích nhất

 

Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Sunshine Group. Tin rằng trong tương lai tập đoàn này sẽ có nhiều dự án hơn nữa, đem đến không gian sống thượng lưu nhất.

Xem thêm các căn hộ rẻ tại tphcm
can-ho-chung-cu-quan-1
căn hộ quận 1
can-ho-chung-cu-quan-2
căn hộ quận 2
can-ho-chung-cu-quan-4
căn hộ quận 4
can-ho-chung-cu-quan-7
căn hộ quận 7

 
Bài viết khác
Xem thêm ( 7 )
Chat ngay