TIN TỨC DỰ ÁN

Pháp lý minh bạch của dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu nhiều thế mạnh như vị trí đắc địa, tiện ích dịch vụ cao cấp, cùng nội thất sang trọng. Bên cạnh đó đây cũng là dự án được hoàn thiện về mặt pháp lý. Đây chính là yếu tố đảm bảo để khách hàng yên tâm đầu tư vào dự án này.


pháp lý sunshine city

Các dự án của Sunshine đều đảm bảo minh bạch pháp lý


Pháp lý của dự án là yếu tố quan trọng khi tìm hiểu bất kỳ dự án bất động sản nào. Vì thế mà tại dự án Sunshine City Sài Gòn cũng đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hồ sơ pháp lý bao gồm:

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của chủ đầu tư: Văn bản này phải có lĩnh vực kinh doanh với chức năng xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản;

+ Sổ đỏ quỹ đất triển khai dự án: Sổ đỏ này phải đứng tên của chủ đầu tư, nếu trong trường hợp không đứng tên thì đơn vị bán sẽ chỉ đứng tên là đơn vị phát triển chứ không phải là chủ đầu tư dự án.

+ Chi tiết quy hoạch 1/500 của dự án: Giấy tờ này chỉ rõ các thiết kế dành cho dự án bao gồm các thông tin như: diện tích dự án; mật độ xây dựng; bố trí tiện ích dịch vụ ra sao; mặt bằng tầng và sàn từng block căn hộ…
Xem thêm: căn hộ quận 7

Bảo lãnh ngân hàng

Giấy bảo lãnh của ngân hàng là bắt buộc phải có


+ Giấy phép xây dựng: Giấy phép xây dựng căn hộ Sunshine Phú Thuận do sở xây dựng cấp với khoảng 3 trang A4 thể hiện được tóm tắt các phần chi tiết xây dựng dự án như mỗi sàn bao nhiêu m2, được cấp phép trên các căn cứ pháp luật ra sao.

+ Biên bản nghiệm thu phần móng: Giấy tờ này có được khi chủ đầu tư đã hoàn thành phần móng. Theo luật bất động sản mới nhất có hiệu lực từ 15/07/2015 thì yêu cầu phải có biên bản nghiệm thu phần móng mới được ký hợp đồng mua bán.

+ Sự hỗ trợ, bảo lãnh của ngân hàng: Bảo lãnh của ngân hàng bảo đảm cho nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với dự án hình thành trong tương lai. Trong trường hợp chủ đầu tư có rủi ro hoặc không xây dựng tiếp tục được thì phần rủi ro này sẽ được ngân hàng chịu trách nhiệm trả tiền lại cho cư dân thay cho chủ đầu tư

Bên cạnh đó chung cư tphcm này có đầy đủ các giấy phép khác như: phòng cháy chữa cháy; bảo vệ môi trường; quy hoạch chi tiết 1/2000; hồ sơ chuyển nhượng dự án;….Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi "bỏ tiền" vào đây. Để được tư vấn chi tiết về dự án, mời Quý khách hàng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933002299.
 


Xem thêm các căn hộ rẻ tại tphcm
can-ho-chung-cu-quan-1
chung cư quận 1
can-ho-chung-cu-quan-2
chung cư quận 2
can-ho-chung-cu-quan-4
chung cư quận 4
can-ho-chung-cu-quan-7
chung cư quận 7

 

Bài viết khác
Xem thêm ( 7 )
Chat ngay