TIN TỨC DỰ ÁN

Đánh giá vị trí dự án Sunshine City Phú Thuận quận 7

Sunshine City Phú Thuận nằm tại mặt tiền đường Phú Thuận, nơi các tập đoàn trong nước và quốc tế lựa chọn làm văn phòng ở Việt Nam như Unilever, Vinamilk, cho thấy nhịp sống năng động, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo.


vị trí Sunshine City

Sunshine City liền kề với Phú Mỹ Hưng


Nằm trong vùng lõi huyết mạch của quận 7, chung cư thừa hưởng các lợi ích hàng đầu và cao cấp nhất Sài Gòn như trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa bên cạnh đó là các khu vui chơi giải trí đẳng cấp phục vụ giới thượng lưu.

Từ dự án Sunshine City Phú Thuận di chuyển tới các khu vực trong quận 7 và các quận của thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện.

  • 10 phút di chuyển đến siêu thị Lotte Mart Quận 7.

  • 12 phút đến quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ.

  • 15 phút đến VinCity Quận 7.

  • 20 phút:  khu trung tâm như Quận 4, Quận 1, Quận 3,..

  • 20 phút: chợ Bến Thành Quận 1,...

    vị trí Sunshine City

    Không đến 10 phút là cư dân có thể đến với Lotte


​Nằm tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn, Sunshine City SaiGon nằm ven sông Cả Cấm yên bình, bên cạnh cầu Phú Thuận và nhánh sông nhỏ uốn lượn, hợp long với dòng Cả Cấm, tích tụ sinh khí hình thành long mạch ngay tại dự án, mang đến phú quý, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ.

Tận dụng các giá trị truyền thống, kết hợp tinh thần hiện đại cùng không gian sống tuyệt vời, phong thuỷ sinh lời, vị trí đắc địa khiến chung cư quận 7- Sunshine City vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với giá bán bình ổn và nhiều khả năng sinh lời trong tương lai, chắc chắn căn hộ Sunshine City quận 7 sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và giới thượng lưu Việt Nam.
Xem thêm các căn hộ rẻ tại tphcm
can-ho-chung-cu-quan-1
chung cư quận 1
can-ho-chung-cu-quan-2
chung cư quận 2
can-ho-chung-cu-quan-4
chung cư quận 4
can-ho-chung-cu-quan-7
chung cư quận 7
Bài viết khác
Xem thêm ( 7 )
Chat ngay